Máy Tạo Bọt Sữa Severin

Máy Tạo Bọt Sữa Severin

Giá bán: 3.800.000đ

- Bằng thép không gỉ, màu đen.

- Đầu nối 360° đễ dàng sử dụng

- Thích hợp với việc đánh sữa cappuccino khoảng từ 120 đến 350ml.

- Đèn LED hiển thị nhiệt độ.

- Hệ thống kết nối bằng từ.

- Làm nóng bằng từ.

- Hệ thống an toàn tự đóng.

- Nút bấm được chiếu sáng bằng đèn LED.

- Kích thước: 18 x 18.5 x 25.3 cm

- Điện áp: 500W

- Màu: Đen.

Mô tả sản phẩm

Nhiều đồ uống hiện đại ngày nay có hương vị hấp dẫn không chỉ phụ thuộc vào thành phần nguyên bản, mà còn là những nguyên liệu bổ sung, chẳng hạn như capuchino hay latte với lớp bọt sữa mịn màng nổi bật phía trên. Để làm bọt sữa thì không khó, song để có lớp bọt sữa chuẩn vị thì sử dụng những thiết bị chuyên dụng như Máy tạo bọt sữa Severin là điều đặc biệt cần thiết.

Bọt sữa – thành phần không thể thiếu của đồ uống hiện đại

Xu hướng đồ uống hiện nay ngày càng phát triển và có sự thay đổi mạnh mẽ, không chỉ đơn thuần tập trung vào hương vị mà còn cả bao gồm hình ảnh. Nhiều đồ uống như cà phê, cacao… đòi hỏi cách pha nghệ thuật để tạo nên những hình dạng thú vị. Và để làm nên những hình dạng thú vị đó thì không thể thiếu được bọt sữa – thành phần giúp tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp.

Bọt sữa để pha chế cùng đồ uống có rất nhiều cách làm khác nhau ngay cả từ những dụng cụ đơn giản và quen thuộc. Song để làm được bọt sữa đạt chuẩn, mềm mại và mịn màng thì thiết bị pha chuyên dụng mới là dụng cụ thích hợp nhất. Ngoài Máy pha cà phê take away Hà Nội được sử dụng ở những cửa hàng cà phê chuyên nghiệp, thì máy tạo bọt sữa cũng là một lựa chọn thích hợp nhỏ gọn hơn có thể làm bọt sữa chuẩn vị.

Đặc điểm của Máy tạo bọt sữa Severin

Máy tạo bọt sữa Severin là sản phẩm nhập khẩu từ Đức, với dung tích 700ml thích hợp cho việc đánh bọt sữa tự động sử dụng cho các quán cà phê hoạt động với công suất trung bình, sử dụng cho các đồ uống như capuchino, latte, cacao… Chỉ với một lần nhấn nút, sản phẩm có thể nhanh chóng tạo bọt sữa bông xếp và mềm mịn mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức cho các thao tác kết hợp như cách làm truyền thống.

Máy tạo bọt sữa Severin có thành phần ca đựng làm từ chất liệu thép không gỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền trong quá trình sử dụng. Sử dụng trục đánh sữa được kết nối bằng từ tính với 2 đầu đánh tích hợp đi kèm sử dụng riêng biệt, máy có thể linh hoạt sử dụng đung nóng và đánh sữa theo nhiều nhu cầu riêng biệt cho từng loại thức uống. Ngoài ra, máy còn có nhiều tính năng tiện ích như đầu đánh sữa có thể dễ dàng cất sau máy bằng lực hút, nút chỉnh nhiệt độ xay hiện đại có đèn led báo hiệu dễ dàng trông thấy cùng các bộ phận có thể tách rời dễ dàng vệ sinh và cất giữ khi không sử dụng.

Sản phẩm hiện nay đang được HorecaVN, đơn vị chuyên phân phối nguyên liệu, thiết bị máy pha cà phê cho quán nhỏ nhập khẩu và phân phối tới người tiêu dùng toàn Hà Nội và miền Bắc. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu để được cung cấp sản phẩm chất lượng được đảm bảo chính hãng, cùng mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường.