Khay Yến Sào Ngân Nhĩ QOA 30 lon (190ml)

Khay Yến Sào Ngân Nhĩ QOA 30 lon (190ml)

Giá bán: 300.000đ

Nước yến ngân nhĩ QOA là sản phẩm được chế biến từ yến sào (thành phần tổ yến đến 5%) kết hợp với ngân nhĩ (hay còn gọi là nấm tuyết) và một số nguyên liệu khác như nước tinh khiết, đường phèn,... Có thể có thêm các thành phần, cholesterol, canxi, natri. Nước yến ngân được đóng thành lon, có thể sử dụng được ngay.

Quy cách đóng gói: 1 khay 30 lon

 

Mô tả sản phẩm

Theo các chuyên gia, hàm lượng đạm trong nước yến ngân nhĩ có thể lên đến 54-65%. Do đó, nước yến ngân nhĩ là sản phẩm có khả năng phục hồi và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng vô cùng tốt. Bên cạnh đó, với chất nước loãng và dễ uống, nước yến ngân nhĩ còn giúp cho bạn có thể giải khát và bù lại năng lượng nhanh chóng.
Chúng ta đều biết nước yến có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Theo ghi chép của sách thuốc cổ, ngân nhĩ vị ngọt, tính bình, thích hợp cho người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, mắc các chứng bệnh đường hô hấp, tăng huyết áp, tuần hoàn não kém...
Nước yến kết hợp với ngân nhĩ giúp củng cố hệ thống miễn dịch tế bào, nâng cao năng lực tạo máu của tủy xương, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid trong gan và làm giảm cholesterol trong máu.
Hương vị của nước yến ngân nhĩ có vị ngọt dễ chịu là nhờ chứa đường galactose, hoàn toàn không có chút chất béo nào. Độ ngọt cũng giúp cơ thể của bạn được giải nhiệt hiệu quả và nhanh chóng, bù nước sau khi vận động mạnh hoặc hoạt động cả ngày.
Vì hương vị thơm ngon dễ uống, cùng với thành phần có nhiều lợi ích cho nên nước yến ngân nhĩ phù hợp với mọi người từ người già đến trẻ em hay kể cả mẹ bầu đấy. Đây là một sự lựa chọn tốt cho cả gia đình bạn.