Kệ Trưng Bày Trà/Cà Phê

Kệ Trưng Bày Trà/Cà Phê

Giá bán: 400.000đ

Mô tả sản phẩm

Kệ trưng bày trà/cà phê là một trong số những dụng cụ độc đáo không chỉ có lợi ích sử dụng mà còn có cả lợi ích về mặt hình ảnh, được rất nhiều cửa hàng dịch vụ cũng như nhà hàng, khách sạn cao cấp sử dụng trưng bày tại quầy pha chế của mình. Sản phẩm hiện nay đang dược HorecaVN giới thiệu và cung cấp đến khác hàng như một giải pháp độc đáo cho việc kinh doanh cửa hàng dịch vụ đồ uống như cà phê, trà sữa hay giải khát tổng hợp.

Kệ trưng bày trà/cà phê – Cho cửa hàng thêm phần chuyên nghiệp

Trong việc kinh doanh của hàng trà sữa/cà phê, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng hương vị của đồ uống, thì hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng cũng là điều thu hút và níu chân các thực khách tìm đến và quay lại. Ngoài những trang trí về họa tiết, hình ảnh xung quanh, thì quầy tiếp khách và pha chế với những trang thiết bị, máy móc dụng cụ cũng là điểm nhấn gây ân tượng cho khách hàng. Một trong những phụ kiênh độc đáo hiện nay được rất nhiều cửa hàng đồ uống chuyên nghiệp sử dụng đó là Kệ trung bày trà/cà phê.

Kệ trưng bày trà/cà phê được thiết kế để vừa là nơi đựng các nguyên liệu, vừa có thể sử dụng như một công cụ trang trí tại quầy mang lại sự mới lạ, giúp cửa hàng cho các thực khách thấy được những nguyên liệu mà mình được phục vụ có hình dáng và chất lượng ra sao, tạo ấn tượng và niềm tin cho khách hàng ngay từ khi bước chân vào cửa hàng. Không chiếm nhiều diện tích, dễ sử dụng và vệ sinh cùng lợi ích rất lớn về mặt hình ảnh, không phải ngẫu nhiên mà nhiều chủ cửa hàng ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên đã muốn mang sản phẩm về ngay cho cửa hàng của mình

Đến đâu để tìm mua Kệ đựng trà/cà phê?

Kệ đựng trà/cà phê hiện nay có thể tìm thấy ở một vài đơn vị phân phối máy móc, thiết bị và dụng cụ mở quán trà sữa. Tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc, mọi người có thể liên hệ với HorecaVN để được tư vấn và cung cấp sản phẩm này.

Là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu và giải pháp kinh doanh đồ uống với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, HorecaVN có đa dạng các sản phẩm nguyên liệu, dụng cụ máy móc và thiết bị đáp ứng nhu cầu kinh doanh dịch vụ đồ uống, bao gồm cả kệ đựng trà/cà phê. Sản phẩm không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cả độ an toàn, phù hợp sử dụng trong cả cửa hàng không gian lớn lẫn không gian vửa và nhỏ.

Đặc điểm của Kệ đựng trà/cà phê

Thành phầm: Ống thủy tinh (3 ống), kệ gỗ, khung sắt

Kích thước: 10cm x 50cm

Chất liệu: Thủy tinh chịu lực cao cấp

Đế gỗ: 15cm x 15cm

Khung sắt: 50,5 cm

HorecaVN - Chuyên cung cấp máy móc trang thiết bị mở quán trà sữa toàn miền Bắc.

 

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919.906.266

  Tư vấn miễn phí