GÓI SET UP NÂNG CAO

Gói set up nâng cao đặc biệt phù hợp với chủ đầu tư mong muốn có sự hỗ trợ tối đa nhất từ đội ngũ Set up. Với những hạng mục chi tiết, bám sát các công việc quan trọng trong việc xây dựng một quán cà phê như: khảo sát địa điểm, lên menu, tính giá cost, tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân viên,...

Được thành lập từ năm 2014, HORECAVN mong muốn mang đến giải pháp pha chế toàn diện, tối ưu và uy tín cho khách hàng. Với nền tảng bền vững trong ngành, cộng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, HORECAVN đã cung cấp dịch vụ tư vấn và set up thành công cho nhiều mô hình kinh doanh.

Với gói Set up Toàn diện này, HorecaVN sẽ dành 18 ngày để phối hợp cùng chủ đầu tư tiến hành dự án.

Với gói Set up toàn diện, chủ đầu tư sẽ được chuyên viên Set up của HorecaVN hỗ trợ gần như từ A đến Z trong giai đoạn chuẩn bị và vận hành ban đầu. Cụ thể quy trình của gói toàn diện như sau:

 1. TƯ VẤN & KHẢO SÁT 

Đội ngũ tư vấn HorecaVN sẽ dành 1 ngày để cùng chủ đầu tư khảo sát địa điểm kinh doanh quán, từ đó xác định tập khách hàng, tư vấn mô hình kinh doanh và mức phí đầu tư. Sau đó, ngày tiếp theo sẽ tư vấn thiết kế quầy bar và mặt bằng hợp lý.

2. XÂY DỰNG MENU 

Dựa vào mô hình quán cà phê mà chủ quán có kế hoạch xây dựng, chuyên viên Set up sẽ cùng chủ quán lên danh sách menu dự kiến, thử trực tiếp đồ uống tại HorecaVN và từ đó lên được menu cuối cùng, phù hợp nhất.

Sau khi có menu đồ uống, HorecaVN sẽ lên chi phí giá vốn và giá bán phù hợp nhất. Đó cũng là nền tảng để sau này chủ đầu tư có thể chủ động hơn trong việc xây dựng menu cập nhật.

Từ menu đưa ra, HorecaVN sẽ lên danh sách nguyên liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết dành cho quán. Chủ quán cần dựa vào đó cân đối và chuẩn bị sớm nhất để phục vụ cho hạng mục đào tạo pha chế sắp tới.

Với hạng mục này, đội ngũ nhân sự HorecaVN sẽ thực hiện trong 4 ngày, lịch được cân đối giữa chủ đầu tư và công ty.

3. HỖ TRỢ MUA THIẾT BỊ, DỤNG CỤ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ KHÁC

Giúp việc mua nguyên liệu, dụng cụ được nhanh gọn và chính xác nhất, đội ngũ Set up của HorecaVN sẽ có 1 ngày cùng chủ đầu tư trực tiếp chuẩn bị. 

Ngoài ra, khi sử dụng Gói set up nâng cao này, HorecaVN còn hỗ trợ đăng tin tuyển dụng, kiểm tra tay nghề nhân viên pha chế, cũng như hỗ trợ hình ảnh đồ uống sử dụng cho Menu/Poster và quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của HorecaVN.

4. ĐÀO TẠO PHA CHẾ  

Đội ngũ Chuyên viên Set up của HorecaVN sẽ thực hiện 3 ngày đào tạo pha chế và hướng dẫn vận hành, cụ thể: 

- Đào tạo theo menu đã chốt: Sau khi chủ quán đã chốt được các món có trong menu, đội ngũ chuyên viên Set up sẽ lên công thức cụ thể và bắt đầu tiến hành đào tạo nhân viên pha chế.

- Đào tạo nhân viên Order, nhân viên thu ngân: HorecaVN sẽ đào tạo nhân viên về việc quản lý tài chính, sử dụng phần mềm order.

- Đào tạo quản lý và vận hành quán: Đây là phần mà chủ quán cần đặc biệt quan tâm và tham gia cùng những người cộng sự của mình. Những kinh nghiệm mà đội ngũ nhân sự của HorecaVN có được sau một thời gian dài làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ đồ uống này chắc chẵn sẽ vô cùng hữu ích đối với chủ quán.

- Set up hệ thống quản lý, cung cấp form mẫu, bảng biểu cần thiết liên quan.

5. HỖ TRỢ CHẠY THỬ 

Chạy thử như một bước lấy đà quan trọng cho ngày khai trương và những ngày này cũng vô cùng quan trọng để đội ngũ nhân sự có thể rút kinh nghiệm. Do đó, đội ngũ HorecaVN sẽ dành 3 ngày trực tiếp đứng quầy để hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên các bộ phận xử lý tình huống thực tế.

6. HỖ TRỢ KHAI TRƯƠNG 

Đội ngũ HorecaVN sẽ dành 4 ngày để cùng chủ quán vận hành khai trương:

Hỗ trợ pha chế trong quầy bar: Những ngày khai trương đi cùng với các chương trình khuyến mại sẽ khiến quán luôn đông khách, trong khi đó nhân viên mới còn nhiều lúng tùng và vai trò của chuyên viên Set up lúc đó rất quan trọng. HorecaVN sẽ phối hợp cùng nhân viên sẽ kịp thời xử lý các order liên tục của khách, đem lại một ngày khai trương hiệu quả 

- Hướng dẫn xử lý tình huống thực tế: Sau một ngày vận hành khai trương chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề và cuối mỗi ca chính là lúc Chuyên viên tư vấn set up của HorecaVN sẽ trao đổi và rút kinh nghiệm cho từng bộ phận.

Trên đây là 6 hạng mục chính của Dịch vụ Đào tạo - Set up gói toàn diện, ngoài ra khách hàng còn luôn được hỗ trợ bởi đợi ngũ chăm sóc khách hàng của HorecaVN, thường xuyên có cơ hội tham gia các sự kiện cập nhật công thức, trải nghiệm các dòng sản phẩm chất lượng. 

CHI PHÍ GÓI SET UP TOÀN DIỆN: Liên hệ
--------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

HORECAVN - TRỌN BỘ GIẢI PHÁP KINH DOANH ĐỒ UỐNG 

ĐịA CHỈ: Số 25 ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 

HOTLINE: 0963.906.266 

http://horecavn.com/

https://nguyenlieuphachehanoi.com/

https://dayphachehanoi.com/

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết khác

tin tức mới