Gas Làm Kem N2O Whip It (hộp 10 viên)

Giá bán: 92.000đ

Mô tả sản phẩm

Để làm kem whipping cream thì bình xịt kem tươi Whip-It là lựa chọn được rất nhiều người cũng như các đơn vị kinh doanh dịch vụ sử dụng hiện nay, không chỉ giúp làm kem nhanh chóng mà còn tiện lợi hơn rất nhiều cho việc sử dụng và bảo quản. Để hoạt động hiệu quả thì ngoài bình xịt kem tươi thì không thể thiếu Gas Làm Kem N2O Whip-It, phụ kiện quan trọng để làm kem.

Đặc điểm của Gas làm kem N2O Whip-It

Được nghiên cứu và phát triển lần đầu vào năm 1940, những chiếc bình xịt kem tươi độc đáo đã tạo tiền đề cho sự ra đời của Whip-It, mở ra cánh cửa cho sự phát triển của một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm bình xịt kem tươi. Tiện lợi, nhanh chóng và thực sự hiệu quả khi sử dụng, bình xịt kem tươi Whip-It được đón nhận và sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm trên toàn thế giới. Ngoài bình xịt thiết kế hiện đại, thì một thành phần không thể thiếu của bình xịt kem tươi Whip-It là những viên gas làm kem N2O.

Gas làm kem N2O Whip-It là sản phẩm không thể thiếu để sử dụng chung với các bình làm kem của Whip-It. Với tiêu chí nhanh, đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và đảm bảo kem tươi thành phẩm không có chất phụ gia, Gas làm kem Whip-it giúp tạo ra lượng kem tươi với thể tích lớn gấp đôi so với cách làm truyền thống với mỗi viên nạp, mang đến những lớp kem tươi đẹp mắt và ngon miệng để những người làm ẩm thực hay pha chế thỏa sức sáng tạo và phục vụ cho đam mê cũng như công việc của mình.

Tại sao nên chọn sử dụng Gas làm kem Whip-It

Không có gì lạ khi thương hiệu Whip-It đồng nghĩa với cả bình xịt kem tươi lẫn gas làm kem. Không chỉ đơn thuần là sự đồng nhất, đồng bộ của sản phẩm, mà Gas kem Whip-It còn có chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

- Tương thích sử dụng với tất cả các sản phẩm bình xịt kem tươi thiết kế tiêu chuẩn.

- Vỏ được làm từ thép tái chế cao cấp, lấp đầy bằng khí oxi nitơ dùng trong thực phẩm chất lượng tinh khiết nhất.

- Sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, nghiêm ngặt nhất về chất lượng, độ an toàn, tính hiệu quả cũng như thân thiện với môi trường.

- Mỗi viên gas được vệ sinh cẩn thận, bơm đầy khi, kiểm tra trọng lượng và độ rò rỉ trước khi đưa ra thị trường.

- Mỗi lần nạp gas có thể làm tới 0.5L kem tươi, gấp đôi so với cách kem tươi truyền thống

Gas làm kem tươi N2O Whip-It hiện nay đang được HorecaVN nhập khẩu và phân phối tới khách hàng tại Hà Nội và toàn miền Bắc, đáp ứng nhu cầu của những người dùng bình xịt kem tươi Whip-It nói chung và các sản phẩm bình xịt kem tươi tiêu chuẩn khác nói riêng. Sản phẩm được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ để mọi người luôn yên tâm lựa chọn và sử dụng, cùng mức giá thấp hàng đầu thị trường.

HorecaVN – Chuyên phân phối các sản phẩm Whip-It toàn miền Bắc.

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919.906.266

  Tư vấn miễn phí