Gas Làm Kem N2O Mosa (Hộp 10 Viên)

Gas Làm Kem N2O Mosa (Hộp 10 Viên)

Giá bán: 91.000đ

Mô tả sản phẩm

Gas làm kem là một trong những phụ kiện không thể thiếu để dùng với bình xịt kem tươi, mang đến những lớp kem whipping đẹp mắt và tiện lợi. Ngoài những sản phẩm có thương hiệu lớn đã được kiểm chứng nhập khẩu từ Mỹ hay các nước châu Âu, thì Gas Làm Kem N2O Mosa cũng là một lựa chọn được nhiều người tin dùng vừa giúp giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng của kem tươi.

Đặc điểm của Gas làm kem N20 Mosa

Gas làm kem N2O là phụ kiện không thể thiếu hiện nay để sử dụng cùng với bình xịt kem tươi, giúp chế biến nhanh chóng và tiện lợi sử dụng, bảo quản kem tươi trong chế biến thực phẩm và pha chế đồ uống. Bên cạnh những nhãn hiệu nổi tiếng thị trường quốc tế thì một sản phẩm gas làm kem tươi chuyên dụng dùng cho bình xịt kem khác khác cũng rất được ưa chuông hiện nay tại thị trường Việt Nam, đó là thương hiệu Gas làm kem N2O Mosa.

Gas làm kem N2O Mosa là sản phẩm rất phổ biến trong giới pha chế, nhờ ưu thế giá thành rẻ song song với chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn được đảm bảo chất lượng an toàn ISO quốc tế toàn cầu được TUV và NSF chứng nhận, không hề thua kém so với các sản phẩm chất lượng châu Âu. Gas làm kem N2O Mosa là lựa chọn hàng đầu cho việc tiết kiệm chi phí mà vẫn giúp cho việc tạo bọt kem, tạo hình trang trí kem tươi, kem whipping một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Tìm hiểu về thương hiệu Mosa

Mosa là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị và phụ kiện pha chế nổi tiếng của Đài Loan, nổi bật với các sản phẩm bình xịt kem và viên gas làm kem, ra đời từ năm 1992. Các sản phẩm của Mosa đã được khẳng định và tin dùng bởi chất lượng cũng như uy tín trong nhiều năm, không chỉ riêng tại quê nhà mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Được sản xuất trực tiếp từ Đài Loan và đưa đi các thị trường quốc tế, giá thành của các sản phẩm Mosa vì vậy thấp hơn nhiều so với các nhãn hiệu nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc…, đặc biệt phù hợp tại các quốc gia châu Á. Chính vì giá thành hợp lý, cùng chất lượng được đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dùng nên các sản phẩm của Mosa luôn có tính cạnh tranh cao và được đón nhận.

Tại Việt Nam, sản phẩm Gas lam kem Mosa hiện nay đang được HorecaVN nhập khẩu và phân phối đến với người dùng tại Hà Nội cũng như toàn miền Bắc. Là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu và phụ kiện pha chế với uy tín nhiều năm trên thị trường, HorecaVN không chỉ mang đến cho người dùng các sản phẩm Gas làm kem Mosa chính hãng mà còn nhiều phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng khác nữa như Gas whip it Hà Nội. Tất cả đều được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, cùng mức giá thấp hàng đầu thị trường, để các khách hàng luôn an tâm và tin tưởng lựa chọn.

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919 906 266

  Tư vấn miễn phí