- Đồ Uống Mô Hình Quán Trà Sữa

Công Thức Cacao Trân Châu Đường Đen
Công Thức Cacao Trân Châu Đường Đen

Trong cơn sốt Trà Sữa Trân Châu đang làm mưa làm gió trong giới trẻ một thời gian dài vừa qua. Thì cũng có một món đồ uống “hot” không kém đó chính là CaCao Trân Châu Đường Đen. Nếu như bạn chưa có món đồ uống này trong menu nhà mình thì theo dõi bài viết này để cập nhật thêm thông tin nhé! Chắc chắn đây sẽ món đồ uống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó ạ !

Công Thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen
Công Thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen

Trong menu quán nhà bạn đã có món đồ uống nào thơm lừng vị béo ngon từ sữa nhưng có màu xanh da trời vô cùng bắt mắt chưa? Nếu chưa có thì hãy nhanh tay cập nhật công thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen  tuyệt vời này từ HorecaVN nhé! Chắc chắn, sẽ khiến thực khách nhà bạn mê mẩn món này cho mà xem.

Công Thức Matcha Trân Châu Đường Đen
Công Thức Matcha Trân Châu Đường Đen

Công thức Matcha Trân Châu Đường Đen có vị béo của sữa, vị đắng nhẹ và hương thơm từ matcha chắc chắn sẽ khiến những ai là fan trà sữa phải siêu lòng. Quán cafe nhà có món đồ uống siêu ngon này chưa? Nếu chưa có hãy cùng HorecaVN khám phá công thức này qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen
Công Thức Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều món đồ uống khác nhau. Tuy nhiên, sức hút của những món đồ uống có trân châu đường đen vẫn không hề giảm sút. Hãy làm mới menu nhà mình bằng món Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen ngay nhé. Chắc chắn chúng sẽ khiến thực khách nhà bạn vô cùng thích thú đó!

Công Thức Trà Xanh Sữa Hương Nhài
Công Thức Trà Xanh Sữa Hương Nhài

Giữa vô vàn các công thức đồ uống sinh tố, trà sữa nhan nhãn trên thị trường hiện nay. Hương vị nào cũng na ná giống nhau, khiến cho thực khách bối rối không biết nên chọn gì. Hãy làm mới vị giác của khách hàng bằng công thức trà xanh sữa hương nhài nhé. Chắc chắn chúng sẽ làm bạn bất ngờ thêm đấy.

Công Thức Trà Sữa Socola Chuối
Công Thức Trà Sữa Socola Chuối

Tạm biệt những ngày nắng gắt của mùa hè, thời tiết Hà Nội đang chuyển mình sang thu với không khí lạnh sáng sớm đầu mùa. Thực khách muốn thưởng thức một thức uống dịu nhẹ và ấm cúng hơn. Với công thức Trà Sữa Socola Chuối sẽ là một gợi ý hay ho trong thời tiết này.

Công Thức Trà Sữa Nướng
Công Thức Trà Sữa Nướng

Trà Sữa Nướng hay còn được gọi là Trà Sữa Hoàng Kim, đang được các bạn trẻ truyền tai nhau trở thành một hiện tượng trong thời gian qua. Món đồ uống này có điều gì đặc biệt khiến các bạn trẻ lại yêu thích đến thế? Hãy cùng HorecaVN khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Trà Sữa Khoai Lang Tím
Công Thức Trà Sữa Khoai Lang Tím

Khoai Lang Tím được biết đến là một nguyên liệu rất phổ biến trong các món ăn vặt. Đã bao giờ bạn tự hỏi Khoai Lang Tím cũng là một nguyên liệu tuyệt vời dùng để pha chế trà sữa chưa? Hãy cùng HorecaVN khám phá công thức Trà Sữa Khoai Lang Tím này nhé! Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ về hương vị của chúng đấy!

tin tức mới