- Đồ Uống Mô Hình Quán Trà Sữa

Công Thức Trà Sữa Matcha Nóng
Công Thức Trà Sữa Matcha Nóng

Mặc dù, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đồ uống khác nhau. Tuy nhiên, trà sữa vẫn là một món đồ uống được rất nhiều người yêu mến đấy. Trong rất nhiều món trà sữa khác nhau thì món Trà Sữa Matcha Nóng mang vị ngon thanh khiết của trà xanh hòa quyện cùng với vị thơm béo của sữa nóng. Chắc chắn, đây sẽ là một món trà sữa gây sốt trong mùa đông năm nay cho mà xem. Cả nhà mình hãy cùng nhau lưu lại công thức đồ uống này rồi cùng thực hiện ngay nhé!

Công Thức Trà Sữa Khoai Môn Nóng
Công Thức Trà Sữa Khoai Môn Nóng

Món Trà Sữa Khoai Môn Nóng là một món đồ uống có vị ngon được kết hợp giữa vị bùi bùi của khoai môn hòa quyện cùng với vị ngon thơm béo của sữa khiến cho bao bạn trẻ mê mẩn với món đồ uống ngon tuyệt này đấy. Cả nhà mình hãy nhanh tay lưu lại công thức món đồ uống này rồi cùng thực hành luôn nhé!

Công Thức Khoai Môn Sữa Dừa Non
Công Thức Khoai Môn Sữa Dừa Non

Cái hương vị béo béo bùi bùi thơm thơm từ khoai môn kết hợp cùng với sữa dừa non sẽ khiến bạn bất ngờ trước hương vị mà chúng đem lại đấy. Quán nhà bạn đã bạn đã có công thức đồ uống Khoai Môn Sữa Dừa Non tuyệt ngon này chưa? Nếu chưa có thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công thức này!

Công Thức Hồng Trà Oreo Kem Cheese
Công Thức Hồng Trà Oreo Kem Cheese

Hồng Trà Oreo Kem Cheese là một món đồ uống có hương vị thơm ngon, vô cùng đặc biệt. Với vị thơm đậm đà, nồng nàn từ hồng trà được kết hợp với vụn bánh Oreo cùng lớp kem cheese cực hấp dẫn. Chắc chắn thực khách nhà bạn sẽ mê tít món đồ uống này cho mà xem. Hãy cùng HorecaVN cùng bắt tay nhau làm ngay món đồ uống này ngay nhé!

Trà Phô Mai
Trà Phô Mai

Được phát minh gần đây ở Đài Loan, Trà Phô Mai là một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích đó ạ. Với nền trà đen thơm ngọt sau đó được phủ một lớp bọt kem phô mai, thường bao gồm phô mai kem, kem đã đánh bông (whipped cream), và sữa đặc có đường đã tạo nên món Trà Phô Mai đơn giản nhưng có vị ngon đầy lôi cuốn.

Công Thức Cacao Trân Châu Đường Đen
Công Thức Cacao Trân Châu Đường Đen

Trong cơn sốt Trà Sữa Trân Châu đang làm mưa làm gió trong giới trẻ một thời gian dài vừa qua. Thì cũng có một món đồ uống “hot” không kém đó chính là CaCao Trân Châu Đường Đen. Nếu như bạn chưa có món đồ uống này trong menu nhà mình thì theo dõi bài viết này để cập nhật thêm thông tin nhé! Chắc chắn đây sẽ món đồ uống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó ạ !

Công Thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen
Công Thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen

Trong menu quán nhà bạn đã có món đồ uống nào thơm lừng vị béo ngon từ sữa nhưng có màu xanh da trời vô cùng bắt mắt chưa? Nếu chưa có thì hãy nhanh tay cập nhật công thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen  tuyệt vời này từ HorecaVN nhé! Chắc chắn, sẽ khiến thực khách nhà bạn mê mẩn món này cho mà xem.

tin tức mới