- Đồ Uống Mô Hình Quán Cà Phê

Công Thức Trà Olong Xanh Kiwi
Công Thức Trà Olong Xanh Kiwi

Thơm vị trà oolong, quyện đều vào miếng thịt Kiwi trong veo khiến cho bất cứ khách hàng nào thưởng thức đều trở nên mê mẩn. Bạn đã biết cách kết hợp chúng thế nào chưa, cùng theo dõi thêm công thức nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Công Thức Trà Kiwi Cam Chanh
Công Thức Trà Kiwi Cam Chanh

Sức cuốn hút đặc biệt từ thức trà olong thanh mát, hương vị dịu nhẹ kết hợp hoàn hảo hương vị kiwi ngọt bùi, thanh mát. Hơn thế nữa một chút hương cam vàng sẽ khiến ly đồ uống trở nên đa sắc màu cùng hương cam tinh tế. Khi thưởng thức sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ cho mà xem.

Công Thức Kiwi Dừa Non
Công Thức Kiwi Dừa Non

Độc đáo hơn một chút trong cách kết hợp kiwi và hương vị béo ngậy của dừa trong công Thức Kiwi Dừa Non đã đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Công Thức Trà Xanh Kiwi Mojito
Công Thức Trà Xanh Kiwi Mojito

Kiwi được biết đến là thực quả được ưa chuộng nhất trong mùa hè, chúng được xếp vào những loại quả siêu phẩm cho da và những công dụng sức khỏe khác. Chính bởi sự kết hợp và những hòa quyện Kiwi và hương bạc hà mát lạnh đem đến ly mojito hấp dẫn, thơm ngon.

Công Thức Yuzu Xí Muội
Công Thức Yuzu Xí Muội

Đồ uống đá xay vào dịp hè thì quả là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn bởi tính mát lạnh kết hợp với một chút đá xay xua tan đi mọi cái nắng ngày hè. Để làm được những món này cũng vô cùng đơn giản, cùng HorecaVn khám phá công thức Yuzu Xí Muội trong bài viết này nhé!

Công Thức Cà Phê Chuối Dừa
Công Thức Cà Phê Chuối Dừa

Những món công thức về cà phê luôn là những món đồ uống ruột của rất nhiều người. Thế nhưng, bạn đã bao giờ thưởng thức ly cà phê kết hợp bởi chuối và dừa chưa? Hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết này nhé!

Công Thức Oolong Chuối Đường Đen
Công Thức Oolong Chuối Đường Đen

Oolong Chuối Đường Đen được kết hợp giữa vị béo ngầy ngậy từ sữa, ngọt ngào sâu lắng từ đường đen. Cộng hưởng thêm một chút thanh nhẹ, hậu ngọt của trà Oolong khiến mọi trải nghiệm thật tuyệt vời.

Công Thức Trà Xoài Cam Táo
Công Thức Trà Xoài Cam Táo

Một sự kết hợp đầy mới lại giữa những dòng trái cây khác nhau đem đến những trải nghiệm thú vị, tươi mới. Điều này làm nên ly đồ uống vô cùng bắt mắt. Với các tín đồ trà hoa quả thì công thức Trà Xoài Cam Táo này hứa hẹn hài lòng bất cứ thực khách nào!

tin tức mới