- Đồ Uống Mô Hình Quán Cà Phê

Công Thức Trà Đào Hoa Hồng (2)
Công Thức Trà Đào Hoa Hồng (2)

Hương vị của trà đào thơm ngon và độc đáo hơn khi thêm thắt phù hợp một chút hương hoa hồng thơm mát, quyến rũ khiến mọi trải nghiệm trở nên thú vị. Bạn luôn mong muốn có một công thức trà đào hoa hồng ấn tượng thì cùng theo dõi thông tin 

Công Thức Socola Chuối Bạc Hà
Công Thức Socola Chuối Bạc Hà

Nhằm biến tấu khác lạ so với những công thức socola bạc hà thông thường, đội ngũ R&D của HorecaVN thêm thắt hương vị chuối tươi mới, vừa vặn khiến ly đồ uống này trở nên vô cùng hấp dẫn, mới lạ, thú vị hơn. Cùng khám phá công thức ngay trong bài viết này nhé!

Công Thức Cacao Bạc Hà
Công Thức Cacao Bạc Hà

Bạn đã bao giờ thưởng thức một ly cacao hương vị the mát cùng bạc hà đem đến hương vị dễ chịu sảng khoái chưa. Đây ắt hẳn sẽ là thức uống giúp bạn thư giãn xua tan đi những cơn nắng nóng ngày hè này lắm.

Công Thức Trà Oolong Dừa Nhãn
Công Thức Trà Oolong Dừa Nhãn

Mang đậm hương vị nhiệt đới bởi sự kết hợp giữa nhãn và dừa đem đến hương vị ngọt ngào, thơm ngậy, sâu lắng. Hơn thế nữa là việc kết hợp với nền trà oolong đem đến hương vị thơm thanh, ngọt hậu cho những trải nghiệm đầy hấp dẫn, ý vị. Quán đồ uống nhà bạn đã có món này hay chưa, nếu như chưa có thì hãy lưu ngay công thức này nhé!

Công Thức Trà Olong Đào Nhãn
Công Thức Trà Olong Đào Nhãn

Trà đào được biết đến là thức uống truyền thống được nhiều người yêu thích, thế nhưng bằng cách thêm thắt hương vị nhãn vào một cách tinh tế sẽ khiến cho ly đồ uống này trở nên vô cùng thú vị. Cùng khám phá thêm trong bài viết này nhé!

Công Thức Trà Olong Chuối Nhãn
Công Thức Trà Olong Chuối Nhãn

Hương vị oolong thơm thanh ngọt hậu được thêm thắt một chút hương vị thơm của chuối và nhãn ngọt ngào khiến bất kỳ ai thưởng thức đều trở nên mê mẩn. Bạn đã biết cách kết hợp chúng thế nào chưa, cùng theo dõi thêm công thức nhé, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Công Thức Salted Coco Cafe
Công Thức Salted Coco Cafe

Biến tấu khác lạ so với cà phê thông thường sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn đã từng thưởng thức qua món này sẽ chấm 10 điểm cho mà xem.

Công Thức Sữa Chua Kiwi
Công Thức Sữa Chua Kiwi

Là một dòng trái cây đến từ New Zealand có vị chua mát, giàu chất dinh dưỡng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cho phái nữ da vô cùng đẹp. Cùng tham khảo công thức sau đây, giúp bạn có cách kết hợp kiwi với sữa chua vô cùng tươi mát và thơm ngon nhé!

tin tức mới