Cốc Nắp Cầu

Cốc nắp cầu là một trong những loại cốc nhựa mang đến vẻ trẻ trung, sang trọng ứng dụng nhiều trong pha chế đồ uống tại quán và mang về.

Đặc điểm của cốc nắp cầu

Các mẫu đựng ly trà sữa thì cốc nắp cầu lại là sản phẩm được ưa chuộng. Bởi chúng được sử dụng tại quán hay mang về đều khá tiện lợi. Được làm từ nhựa PET cao cấp với thành phần đảm bảo cho sức khỏe của con người.

Tuy thị trường có rất nhiều mẫu khác nhau nhưng hiện nay mẫu ly này vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Chúng có phần nắp được thiết kế vòm lên, ống hút được thiết kế cắm thẳng chính giữa nắp. Bạn có thể làm một ly đá xay topping lên trên đủ thứ mà không sợ ly đồ uống bị xấu đổ bẹp hình.

Các size khác nhau của ly nắp cầu mang đến cho chủ quán những tiện dụng trong lựa chọn ly uống size M, L.

Ứng dụng chủ yếu là đựng đồ uống cho khối ngành cà phê và trà sữa mang về.

Mua ly nắp cầu ở đâu Hà Nội?

Bạn đang kinh doanh trà sữa và cà phê hay đang chuẩn bị kinh doanh. Muốn tìm cho mình nguồn nhập nguyên liệu giá rẻ, giá sỉ tại Hà Nội. Nhưng vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào.

HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp các nguyên liệu, phụ kiện pha chế chính hãng, chất lượng. Sản phẩm cung cấp đều có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng đảm bảo sự an tâm cho người dùng.

HorecaVN – đơn vị cung cấp cốc nắp cầu uy tín hàng đầu tại Hà Nội và Miền Bắc

tin tức mới