- Các Món Trà Trái Cây

Công Thức Trà Oolong Dừa Nhãn
Công Thức Trà Oolong Dừa Nhãn

Mang đậm hương vị nhiệt đới bởi sự kết hợp giữa nhãn và dừa đem đến hương vị ngọt ngào, thơm ngậy, sâu lắng. Hơn thế nữa là việc kết hợp với nền trà oolong đem đến hương vị thơm thanh, ngọt hậu cho những trải nghiệm đầy hấp dẫn, ý vị. Quán đồ uống nhà bạn đã có món này hay chưa, nếu như chưa có thì hãy lưu ngay công thức này nhé!

Công Thức Trà Olong Đào Nhãn
Công Thức Trà Olong Đào Nhãn

Trà đào được biết đến là thức uống truyền thống được nhiều người yêu thích, thế nhưng bằng cách thêm thắt hương vị nhãn vào một cách tinh tế sẽ khiến cho ly đồ uống này trở nên vô cùng thú vị. Cùng khám phá thêm trong bài viết này nhé!

Công Thức Trà Olong Chuối Nhãn
Công Thức Trà Olong Chuối Nhãn

Hương vị oolong thơm thanh ngọt hậu được thêm thắt một chút hương vị thơm của chuối và nhãn ngọt ngào khiến bất kỳ ai thưởng thức đều trở nên mê mẩn. Bạn đã biết cách kết hợp chúng thế nào chưa, cùng theo dõi thêm công thức nhé, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Công Thức Trà Olong Xanh Kiwi
Công Thức Trà Olong Xanh Kiwi

Thơm vị trà oolong, quyện đều vào miếng thịt Kiwi trong veo khiến cho bất cứ khách hàng nào thưởng thức đều trở nên mê mẩn. Bạn đã biết cách kết hợp chúng thế nào chưa, cùng theo dõi thêm công thức nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Công Thức Trà Kiwi Cam Chanh
Công Thức Trà Kiwi Cam Chanh

Sức cuốn hút đặc biệt từ thức trà olong thanh mát, hương vị dịu nhẹ kết hợp hoàn hảo hương vị kiwi ngọt bùi, thanh mát. Hơn thế nữa một chút hương cam vàng sẽ khiến ly đồ uống trở nên đa sắc màu cùng hương cam tinh tế. Khi thưởng thức sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ cho mà xem.

Công Thức Oolong Chuối Đường Đen
Công Thức Oolong Chuối Đường Đen

Oolong Chuối Đường Đen được kết hợp giữa vị béo ngầy ngậy từ sữa, ngọt ngào sâu lắng từ đường đen. Cộng hưởng thêm một chút thanh nhẹ, hậu ngọt của trà Oolong khiến mọi trải nghiệm thật tuyệt vời.

Công Thức Trà Xoài Cam Táo
Công Thức Trà Xoài Cam Táo

Một sự kết hợp đầy mới lại giữa những dòng trái cây khác nhau đem đến những trải nghiệm thú vị, tươi mới. Điều này làm nên ly đồ uống vô cùng bắt mắt. Với các tín đồ trà hoa quả thì công thức Trà Xoài Cam Táo này hứa hẹn hài lòng bất cứ thực khách nào!

Công Thức Trà Thanh Yên Chanh Leo
Công Thức Trà Thanh Yên Chanh Leo

Cũng là một dòng đồ uống được đưa vào top những món yêu thích nhất trong menu hè này, Trà Thanh Yên Chanh Leo thể hiện đúng tinh thần vừa đem đến hương vị chua chua, ngọt ngọt, thanh nhiệt, giải khát mùa hè. 

tin tức mới