- Các Món Soda

Công Thức Trà Xanh Kiwi Mojito
Công Thức Trà Xanh Kiwi Mojito

Kiwi được biết đến là thực quả được ưa chuộng nhất trong mùa hè, chúng được xếp vào những loại quả siêu phẩm cho da và những công dụng sức khỏe khác. Chính bởi sự kết hợp và những hòa quyện Kiwi và hương bạc hà mát lạnh đem đến ly mojito hấp dẫn, thơm ngon.

Công Thức Soda Táo Xanh
Công Thức Soda Táo Xanh

Trong thời gian gần đầy, soda là một món đồ uống được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhiệt tình săn đón. Món Soda Táo Xanh là một loại Soda tiêu biểu trong thế giới đồ uống đầy màu sắc được nghiên cứu và sáng tạo bởi các giảng viên tại HorecaVN. Trong bài viết ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công thức món đồ uống này, cùng đón đọc nhé!  

Công Thức Soda Kiwi Chanh Leo
Công Thức Soda Kiwi Chanh Leo

Soda Kiwi Chanh Leo là một món đồ uống đồ uống được rất nhiều thực khách yêu thích lựa chọn tại nhiều quán cafe. Cái hương vị thơm thơm chua chua ngọt ngọt khiến bao người thích mê. Quán nhà bạn đã có công thức này hay chưa? Hãy theo dõi bài viết này để cập nhật thêm công thức cho quán nhà mình ngay nhé!

Công Thức Soda Hoa Đậu Biếc
Công Thức Soda Hoa Đậu Biếc

Những bông hoa đậu biếc luôn khiến người ta thích thú bởi sắc xanh dương đầy cuốn hút khó có thể nào rời mắt được. Đã bao giờ bạn được thưởng thức một món đồ uống thơm ngon mát lạnh hương vị bạc hà lại có sắc xanh biển cả từ hoa đậu biếc chưa? Nếu chưa có thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn món Soda Hoa Đậu Biếc tuyệt ngon.

Công Thức Soda Dưa Hấu Táo Xanh
Công Thức Soda Dưa Hấu Táo Xanh

Đã từ rất lâu, soda đã trở thành thức uống được ưa chuộng là món đồ uống giải nhiệt lý tưởng trong mùa hè oi bức. Đặc biệt Soda có thể kết hợp được với nhiều sản phẩm khác như trái cây, siro, rượu rhum, kem tươi hay sữa... Trong rất nhiều công thức Soda khác nhau thì món Soda Dưa Hấu Táo Xanh là món ruột của không ít người. Quán nhà bạn đã có công thức tuyệt ngon này hay chưa? Hãy cùng HorecaVN thực hiện món đồ uống này qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Soda Đào Dưa Lưới
Công Thức Soda Đào Dưa Lưới

Cùng với rất nhiều công thức giải khát khác nhau thì công thức Soda Đào Dưa Lưới là một công thức có hương vị trái cây bùng nổ được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích trong thời gian vừa qua. Bạn đã biết cách làm ly đồ uống thơm ngon này chưa? Hãy cùng theo chân HorecaVN để cập nhật ngay công thức đồ uống tuyệt vời cho menu quán nhà mình ngay bạn nhé!

Công Thức Soda Mâm Xôi Đen Mới Nhất
Công Thức Soda Mâm Xôi Đen Mới Nhất

Nếu như bạn đã cảm thấy những món đồ uống sinh tố hoa quả đã quá quen thuộc. Vậy thì hãy đổi mới menu quán nhà mình bằng món Soda Nước Ép Mâm Xôi này xem nhé. Chắc chắn sẽ đem lại yếu tố mới lạ cho menu nhà khiến nhiều thực khách chú ý.

tin tức mới