- Các Món Sinh Tố

Công Thức Smoothies Việt Quất Phúc Bồn Tử
Công Thức Smoothies Việt Quất Phúc Bồn Tử

  Phúc Bồn Tử là một loại quả có hương vị chua ngon, đầy hấp dẫn. Đây là một trong những loại quả được ứng dụng rất nhiều trong các món đồ uống khác nhau. Nhất là trong thời gian vừa qua, chuỗi cửa hàng cà phê The Coffee House đã ứng dụng thành công loạt món đồ uống từ Phúc Bồn Tử. Trong bài viết ngày hôm nay HorecaVN sẽ giới thiệu cho bạn món Smoothies Việt Quất Phúc Bồn Tử, cũng là một món đồ uống siêu ngon được làm từ loại quả này đấy!

Công Thức Smoothies Kiwi Táo Xanh
Công Thức Smoothies Kiwi Táo Xanh

  Trong rất nhiều món đồ uống Smoothies khác nhau thì món Smoothies Kiwi Táo Xanh là một món đồ uống khiến bao người mê mẩn bởi vị chua ngon của kiwi, vị thơm béo của sữa chua cùng các nguyên liệu khác. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước vị ngon của món đồ uống này đấy!

Công Thức Tropical  Iceblend
Công Thức Tropical Iceblend

Bạn có biết đồ đá xay vẫn là món đồ uống được rất nhiều thực khách yêu mến nhất trong các quán cafe không? Bởi vậy mà những món đồ uống đồ đá xay có mặt hầu hết trong các quán cafe đấy. Trong vô số những món đồ uống đồ đá xay thơm ngon, hôm nay HorecaVN sẽ giới thiệu cho bạn Tropical Iceblend được nghiên cứu và sáng tạo bởi các giảng viên tại HorecaVN. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn rất bất ngờ bởi hương vị mà chúng đem lại đấy!

tin tức mới