- Các Món Đồ Uống Nóng

Công Thức Trà Sữa Matcha Nóng
Công Thức Trà Sữa Matcha Nóng

Mặc dù, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đồ uống khác nhau. Tuy nhiên, trà sữa vẫn là một món đồ uống được rất nhiều người yêu mến đấy. Trong rất nhiều món trà sữa khác nhau thì món Trà Sữa Matcha Nóng mang vị ngon thanh khiết của trà xanh hòa quyện cùng với vị thơm béo của sữa nóng. Chắc chắn, đây sẽ là một món trà sữa gây sốt trong mùa đông năm nay cho mà xem. Cả nhà mình hãy cùng nhau lưu lại công thức đồ uống này rồi cùng thực hiện ngay nhé!

Công Thức Trà Sữa Khoai Môn Nóng
Công Thức Trà Sữa Khoai Môn Nóng

Món Trà Sữa Khoai Môn Nóng là một món đồ uống có vị ngon được kết hợp giữa vị bùi bùi của khoai môn hòa quyện cùng với vị ngon thơm béo của sữa khiến cho bao bạn trẻ mê mẩn với món đồ uống ngon tuyệt này đấy. Cả nhà mình hãy nhanh tay lưu lại công thức món đồ uống này rồi cùng thực hành luôn nhé!

Công Thức Trà Đào Chanh Leo
Công Thức Trà Đào Chanh Leo

Bạn có biết trà đào  hiện là dòng đồ uống được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích không? Với hương thơm thanh mát, nồng nàn từ những đào kết hợp với vị chua chua ngọt đặc trưng của chanh leo sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ trước hương vị của chúng đấy! Cả nhà cùng bắt tay vào làm món Trà Đào Chanh Leo ngon tuyệt dưới đây nhé!

Công Thức Sữa Hạt Óc Chó
Công Thức Sữa Hạt Óc Chó

Trong cái thời tiết hanh khô, gió mùa Đông Bắc ùa về toàn miền Bắc Việt Nam có nền nhiệt độ giảm xuống. Bởi vậy, những thực khách mỗi khi ghé thăm các quán cafe thường lựa chọn cho mình những tách đồ uống ấm nóng, thơm nồng nàn mùi cacao. Trong vô vàn nhiều món đồ uống khác nhau kia thì thưởng thức một chút vị ngon từ món Cacao Sữa Hạt Óc Chó là một sự lựa chọn không tồi. Quán nhà bạn đã có công thức ngon tuyệt này hay chưa? Nếu như chưa có thì hãy cập nhật công thức đồ uống dưới đây nhé!

tin tức mới