- Các Món Đồ Uống Nóng

Socola Dừa Kem Chuối Ngon Sâu Đượm Với 2 Phiên Bản Công Thức NÓNG/LẠNH
Socola Dừa Kem Chuối Ngon Sâu Đượm Với 2 Phiên Bản Công Thức NÓNG/LẠNH

Socola là một trong những nguyên liệu phổ biến bậc nhất khi ứng dụng vào đồ uống hiện nay và cũng là hương vị được nhiều người yêu thích nhất. Trong bài viết này, HorecaVN sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn làm 2 công thức đồ uống Socola Dừa Kem Chuối nóng & lạnh cực ngon với hương vị Socola cao cấp chuẩn vị.

Công Thức Socola Quế Dừa Hạt Sen
Công Thức Socola Quế Dừa Hạt Sen

Thời tiết Hà Nội bắt đầu lạnh hơn rồi này mọi người, vầy mà thưởng thức một ly socola nóng thì còn gì tuyệt vời hơn. Thế nhưng lại được thêm một chút ấm nồng cay nhẹ từ quế cùng hòa quyện một chút bùi bùi từ hạt sen thì quả là tuyệt vời phải không mọi người.

Công Thức Trà Xoài Chanh Gừng
Công Thức Trà Xoài Chanh Gừng

Vào thời tiết đông đông thì một ly trà ấm vị gừng sẽ khiến cơ thể của bạn như được sưởi ấm. Hương thơm thanh mát từ trà cùng một chút dịu nhẹ từ xoài, nồng nàn với một chút gừng cay cay, chua ngọt hòa quyện chính vì thế chúng đem đến hương vị thật bất ngờ. Cùng HorecaVN bắt tay ngay vào thực hiện công thức dưới đây nhé!

Công thức cacao quế hạt dẻ nướng
Công thức cacao quế hạt dẻ nướng

Vào những ngày trời lạnh một cốc cacao nóng sẽ sưởi ấm một cách nhanh chóng và đem đến sự ngọt ngào cho mùa đông giá lạnh. Không chỉ riêng vị cacao đăng đắng ngọt ngào mà một ly cacao quế hạt dẻ nướng được thêm thắt hương vị của một chút bùi bùi ngầy ngậy đến từ hạt dẻ, cùng chút caramel hòa quyện sâu sắc đầy mê hoặc. Và để làm công thức này cũng không hề khó, bạn hãy cùng HorecaVN tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Công Thức Trà Sữa Socola Nóng
Công Thức Trà Sữa Socola Nóng

Vào trong những ngày đông giá lạnh mà được thưởng thức một chút vị ngon ấm nóng của món Trà Sữa Socola Nóng thì không còn điều gì tuyệt vời bằng. Vị thơm béo nồng nàn từ sữa mà được hòa quyện cùng với vị ngon của Socola, HorecaVN tin chắc rằng thực khách nhà bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước vị ngon của chúng đấy! Cả nhà mình hãy nhanh tay lưu lại món đồ uống này rồi cùng thực hành ngay nhé!

Công Thức Trà Sữa Matcha Nóng
Công Thức Trà Sữa Matcha Nóng

Mặc dù, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đồ uống khác nhau. Tuy nhiên, trà sữa vẫn là một món đồ uống được rất nhiều người yêu mến đấy. Trong rất nhiều món trà sữa khác nhau thì món Trà Sữa Matcha Nóng mang vị ngon thanh khiết của trà xanh hòa quyện cùng với vị thơm béo của sữa nóng. Chắc chắn, đây sẽ là một món trà sữa gây sốt trong mùa đông năm nay cho mà xem. Cả nhà mình hãy cùng nhau lưu lại công thức đồ uống này rồi cùng thực hiện ngay nhé!

Công Thức Trà Sữa Khoai Môn Nóng
Công Thức Trà Sữa Khoai Môn Nóng

Món Trà Sữa Khoai Môn Nóng là một món đồ uống có vị ngon được kết hợp giữa vị bùi bùi của khoai môn hòa quyện cùng với vị ngon thơm béo của sữa khiến cho bao bạn trẻ mê mẩn với món đồ uống ngon tuyệt này đấy. Cả nhà mình hãy nhanh tay lưu lại công thức món đồ uống này rồi cùng thực hành luôn nhé!

Công Thức Trà Đào Chanh Leo
Công Thức Trà Đào Chanh Leo

Bạn có biết trà đào  hiện là dòng đồ uống được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích không? Với hương thơm thanh mát, nồng nàn từ những đào kết hợp với vị chua chua ngọt đặc trưng của chanh leo sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ trước hương vị của chúng đấy! Cả nhà cùng bắt tay vào làm món Trà Đào Chanh Leo ngon tuyệt dưới đây nhé!

tin tức mới