- Các Món Đá Xay

Công Thức Tropical  Iceblend
Công Thức Tropical Iceblend

Bạn có biết đồ đá xay vẫn là món đồ uống được rất nhiều thực khách yêu mến nhất trong các quán cafe không? Bởi vậy mà những món đồ uống đồ đá xay có mặt hầu hết trong các quán cafe đấy. Trong vô số những món đồ uống đồ đá xay thơm ngon, hôm nay HorecaVN sẽ giới thiệu cho bạn Tropical Iceblend được nghiên cứu và sáng tạo bởi các giảng viên tại HorecaVN. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn rất bất ngờ bởi hương vị mà chúng đem lại đấy!

Công Thức Cafe Đậu Xanh Cốt Dừa
Công Thức Cafe Đậu Xanh Cốt Dừa

Thời tiết Hà Nội đang đón những cơn gió heo may lành lạnh đầu tiên. Tận hưởng một chút vị ngon từ món Cafe Đậu Xanh Cốt Dừa sẽ khiến cho cuộc vui trò chuyện thêm thân tình. Quán cafe nhà bạn đã có công thức tuyệt ngon này hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật món đồ uống siêu ngon này về quán nhà mình ngay nhé!

Công Thức Nhài Chanh Leo Sơ Ri Đá Xay
Công Thức Nhài Chanh Leo Sơ Ri Đá Xay

Bạn có biết, công thức Nhài Chanh Leo Sơ Ri Đá Xay là một trong những món đồ uống được yêu thích nhất vùng nhiệt đới không? Với vị ngon từ trái Chanh Leo thơm ngát, cùng hương nhài và sự mát lạnh của đá xay sẽ đập tan cơn khát tức thì. Đã khiến công thức này trở thành “món ruột” của rất nhiều người. Quán nhà bạn đã có công thức này hay chưa? Hãy cùng HorecaVN khám phá vị ngon bất ngờ của công thức này qua bài viết dưới đây nhé!

tin tức mới