- Các Món Đá Xay

Công Thức Kiwi Dừa Non
Công Thức Kiwi Dừa Non

Độc đáo hơn một chút trong cách kết hợp kiwi và hương vị béo ngậy của dừa trong công Thức Kiwi Dừa Non đã đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Công Thức Yuzu Xí Muội
Công Thức Yuzu Xí Muội

Đồ uống đá xay vào dịp hè thì quả là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn bởi tính mát lạnh kết hợp với một chút đá xay xua tan đi mọi cái nắng ngày hè. Để làm được những món này cũng vô cùng đơn giản, cùng HorecaVn khám phá công thức Yuzu Xí Muội trong bài viết này nhé!

Công Thức Cà Phê Chuối Dừa
Công Thức Cà Phê Chuối Dừa

Những món công thức về cà phê luôn là những món đồ uống ruột của rất nhiều người. Thế nhưng, bạn đã bao giờ thưởng thức ly cà phê kết hợp bởi chuối và dừa chưa? Hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết này nhé!

Công Thức Sữa Chua Sả
Công Thức Sữa Chua Sả

Đánh bay cơn khát của mùa hè cùng món ngon hót hòn họt nổi tiếng tại đất nước Thái Lan xinh đẹp – Sữa chua sả vừa giúp người dùng có làn da đẹp, dáng eo thon lại vô cùng tốt cho sức khỏe.

Công Thức Tropical  Iceblend
Công Thức Tropical Iceblend

Bạn có biết đồ đá xay vẫn là món đồ uống được rất nhiều thực khách yêu mến nhất trong các quán cafe không? Bởi vậy mà những món đồ uống đồ đá xay có mặt hầu hết trong các quán cafe đấy. Trong vô số những món đồ uống đồ đá xay thơm ngon, hôm nay HorecaVN sẽ giới thiệu cho bạn Tropical Iceblend được nghiên cứu và sáng tạo bởi các giảng viên tại HorecaVN. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn rất bất ngờ bởi hương vị mà chúng đem lại đấy!

Công Thức Cafe Đậu Xanh Cốt Dừa
Công Thức Cafe Đậu Xanh Cốt Dừa

Thời tiết Hà Nội đang đón những cơn gió heo may lành lạnh đầu tiên. Tận hưởng một chút vị ngon từ món Cafe Đậu Xanh Cốt Dừa sẽ khiến cho cuộc vui trò chuyện thêm thân tình. Quán cafe nhà bạn đã có công thức tuyệt ngon này hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật món đồ uống siêu ngon này về quán nhà mình ngay nhé!

Công Thức Nhài Chanh Leo Sơ Ri Đá Xay
Công Thức Nhài Chanh Leo Sơ Ri Đá Xay

Bạn có biết, công thức Nhài Chanh Leo Sơ Ri Đá Xay là một trong những món đồ uống được yêu thích nhất vùng nhiệt đới không? Với vị ngon từ trái Chanh Leo thơm ngát, cùng hương nhài và sự mát lạnh của đá xay sẽ đập tan cơn khát tức thì. Đã khiến công thức này trở thành “món ruột” của rất nhiều người. Quán nhà bạn đã có công thức này hay chưa? Hãy cùng HorecaVN khám phá vị ngon bất ngờ của công thức này qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Phúc Bồn Tử Cam Đá Xay
Công Thức Phúc Bồn Tử Cam Đá Xay

Trong cái nóng bức của mùa hè được thưởng thức một chút hương vị chua chua ngọt ngọt của cam kết hợp với vị ngọt dịu nhẹ từ quả phúc bồn tử sẽ tạo nên một món đồ uống ngon miễn bàn. Quán nhà bạn đã có công thức này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá Công Thức Phúc Bồn Tử Cam Đá Xay tuyệt ngon này qua bài viết dưới đây nhé!

tin tức mới