- Các Món Cà Phê

Công Thức Salted Coco Cafe
Công Thức Salted Coco Cafe

Biến tấu khác lạ so với cà phê thông thường sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn đã từng thưởng thức qua món này sẽ chấm 10 điểm cho mà xem.

Công Thức Cà Phê Chuối Dừa
Công Thức Cà Phê Chuối Dừa

Những món công thức về cà phê luôn là những món đồ uống ruột của rất nhiều người. Thế nhưng, bạn đã bao giờ thưởng thức ly cà phê kết hợp bởi chuối và dừa chưa? Hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết này nhé!

Khám Phá Công Thức Dalgona Và Các Phiên Bản Cực Chất
Khám Phá Công Thức Dalgona Và Các Phiên Bản Cực Chất

Trong thời gian gần đây giới trẻ Hà thành rỉ tai nhau công thức Dalgona Coffee - một loại đồ uống đang gây sốt ở Hàn Quốc. Công thức này có gì đặc biệt? Cách làm của chúng ra sao? Hãy cùng HorecaVN khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Cà Phê Chuối Hạt Dẻ Nướng
Công Thức Cà Phê Chuối Hạt Dẻ Nướng

Những món đồ uống được làm từ cà phê luôn là những món đồ uống “ruột” của không ít người. Những thông thường mọi người thường uống những món đồ uống như: bạc xỉu, latte, capuchino… nhưng có bao giờ bạn đã thưởng thức vị ngon của một món đồ uống từ: cà phê, hạt dẻ nướng, sữa tươi… chưa? 

Công Thức Salted Coco Coffee
Công Thức Salted Coco Coffee

Bạn đã có ý tưởng gì cho những món nóng vào mùa đông chưa? HorecaVn tin rằng với concept này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều ấn tượng về hương vị và giá cost đấy, cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Công Thức Cà Phê Cacao
Công Thức Cà Phê Cacao

Có lẽ cacao được rất nhiều người ưa chuộng bởi đây là một nguyên liệu có  hương thơm ngon, mê hoặc cả những thực khách khó tính nhất. Nếu vào mùa đông lạnh giá bạn được thưởng thức một ly Cà Phê Cacao thì còn gì sung sướng bằng. Quán nhà bạn đã có công thức món đồ uống ngon tuyệt này hay chưa? Nếu như chưa có thì hãy nhanh tay lưu lại công thức qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Cà Phê Đậu Xanh Cốt Dừa
Công Thức Cà Phê Đậu Xanh Cốt Dừa

Bạn đã từng tì kiếm bao nhiêu công thức bạc xỉu nhưng vẫn chưa ưng ý, bạn mong muốn đem đến cho khách hàng những ly cà phê ngon, chất lượng. Vậy thì hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Bạc Xỉu
Công Thức Bạc Xỉu

Bạc Xỉu  là một món đồ uống ngon rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Dù hiện nay có rất nhiều món đồ uống khác nhau được pha chế từ cà phê thế nhưng Bạc Xỉu vẫn là món đồ uống “quốc dân” được phần lớn nhiều người yêu thích. Nhắc đến Bạc Xỉu khiến người ta liên tưởng tới món cà phê sữa đá với hương vị ngọt mát của sữa tươi, sữa đặc kết hợp với cà phê đôi khi thêm một chút cốt dừa ngon tuyệt. 

tin tức mới