Cà Phê Truyền Thống Ezmix 3kg

Giá bán: 215.000đ

Mô tả sản phẩm

Cà Phê Truyền Thống EZMIX 3KG - HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ - DỄ DÀNG BẢO QUẢN!

1. Thông tin sản phẩm

Cà Phê Truyền Thống EZMIX 3kg là sản phẩm mới ra mắt, được Horecavn chính thức phân phối trên thị trường Việt Nam, với nhiều ưu điểm nổi bật mà mọi chủ quán và người làm pha chế không nên bỏ qua.

 Hương vị cà phê truyền thống đậm đà, với 100% hạt cà phê Robusta rang đậm, phù hợp với thị hiếu của phần lớn khách hàng. Sản phẩm cực kỳ tiện lợi, chỉ cần 30 giây là bạn đã có được một ly cà phê ngon, mọi lúc mọi nơi, dễ bảo quản và không cần giữ lạnh. Bạn sẽ không cần đầu tư thiết bị pha phin phức tạp mà vẫn có được mức giá cost đồ uống cạnh tranh. Cà Phê Truyền Thống Ezmix giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và vệ sinh dụng cụ pha chế. Dễ dàng ứng dụng pha chế các món cà phê truyền thống: cà phê đen, cà phê nâu đá, bạc xỉu, ... 

2. Mua Cà Phê Truyền Thống EZMIX 3kg chính hãng ở đâu?
Hiện nay, Cà Phê Truyền Thống EZMIX 3kg đã chính thức có mặt và được phân phối bởi Horecavn – đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Cà Phê Truyền Thống EZMIX 3kg hay bất cứ nguyên liệu pha chế nào, Horecavn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ đem đến sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà tại Horecavn, bạn còn được hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Horecavn – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919 906 266

  Tư vấn miễn phí