Cà Phê Pha Phin

Nếu một lần được nếm một ly cà phê nguyên chất chất lượng cao, bạn mới hiểu được giá trị đích thực của loại thức uống này. Với cà phê pha phin Master, hãy cùng khám phá hương vị thuần chất đúng điệu nhất của ly cà phê phin đã luôn được người Việt yêu thích bao năm tháng qua.

Đặc điểm của sản phẩm Cà Phê Bột Pha Phin

Trong nghệ thuật pha chế cà phê, với mỗi quốc gia, mỗi vùng miền và mỗi kiểu cà phê lại có một cách thức pha chế khác nhau, Nếu như các loại cà phê phương Tây nổi tiếng như capuchino, latte… được biết đến bằng cách sử dụng các loại máy móc hiện đại, thì cà phê truyền thống, hay còn gọi là cà phê pha phin, vẫn có những chất riêng của mình. Đặc biệt tại Việt Nam, đây vẫn là loại hình cà phê được ưa chuộng với lịch sử lâu đời.

Những giọt cà phê đậm đặc kiểu Việt Nam được chế biến bằng cách sử dụng công cụ phin cà phê. Cà phê được đặc trong phin, chế nước sôi để nó chảy nhỏ giọt vào chiếc ly đặt bên dưới. Cà phê pha phin theo cách này sẽ đậm đặc và có màu đen, và được pha thêm với sữa đặc có đường để tăng thêm hương vị.  

Cà phê bột pha phin Master – Cà phê pha phin chất lượng cao

Nhu cầu của người yêu cà phê cũng như thị trường luôn đòi hỏi một sản phẩm cà phê bột pha phin chất lượng cao, không chỉ thỏa mãn về hương vị mà còn là sự tin tưởng về sản phẩm. HorecaVN đã nghiên cứu và phát triển, cung cấp ra thị trường dòng cà phê bột pha phin đặc biệt của chính mình với tên gọi Master Coffee.

Với các giống cà phê tiêu biểu như Arabica Cầu Đất, RobustaBlends, Robusta Gia Lai… được Horecavn tuyển chọn kĩ lưỡng từ các địa danh nổi tiếng về cà phê tại Việt Nam như Lâm Đồng, Cầu Đất, Gia Lai. 5 loại cà phê theo từng hương vị khác nhau như Balance, Complex, Delicate, Wild, Fruity hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên về cà phê bột pha phin ngon cho từng vị khách hàng.

HorecaVN – Tự hào phân phối Cà phê bột pha phin Master chất lượng tại Hà Nội và miền Bắc.

tin tức mới