Cà Phê Pha Máy

Ngoài cà phê phin thì cà phê máy cùng là lựa chọn yêu thích tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc cần đến những máy móc hiện đại, thì nguyên liệu cà phê pha máy cũng rất quan trọng, đặc biệt khi mà Việt Nam vẫn chủ yếu là nguyên liệu cho cà phê truyền thống.

Tìm hiểu về cà phê pha máy

Cà phê máy, hay còn gọi là Espresso, là loại cà phê được pha theo cách của của người Ý. Đây là cách pha cà phê sử dụng máy hiện đại, đẩy nước nóng được nén bởi áp suất cao qua lớp bột cà phê được xay mịn, cho ra môt ly cà phê chỉ trong thời gian ngắn, đúng như tên gọi của nó có nghĩa là cà phê có thể phục vụ ngay lập tức.

Cà phê hạt pha máy dùng để pha Espresso cũng vẫn là những hạt cà phê thông thường, nhưng là cà phê Arabica, và được rang sẫm màu hơn. Vì cà phê được pha dưới áp suất cao sẽ khiến axit tự nhiên trong cà phê hòa tan nhanh hơn, khiến cho cà phê bị chua, do đó người ta sẽ rang cà phê lâu hơn để làm giảm lượng axit. Bên cạnh đó, ngoài sử dụng nguyên hạt cà phê Arabica, người ta cũng phối trộn với Robusra vừa để cà phê không bị chua lại đậm đà hấp dẫn hơn.

Đặc điểm của cà phê pha máy Master

Để có một ly cà phê pha máy ngon thì phải sử dụng hạt cà phê nguyên chất, để đảm bảo vị thơm và vị ngọt. Đặc biệt phải là cà phê Arabica để giữ đúng hương vị và bản chất của cà phê Espresso.

Khi mà các sản phẩm cà phê tại Việt Nam hầu hết là hạt cà phê Robusta, và các cửa hàng cà phê cũng như những người yêu thích Espresso có nhu cầu về một sản phẩm cà phê  pha máy chất lượng cao, HorecaVN đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường dòng cà phê đặc biệt Master Coffee được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia về cà phê tại Việt Nam.

Với giống cà phê Arabica Cầu Đất chất lượng cao, kết hợp với các kỹ thuật nghiên cứu sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt, cà phê hạt pha máy Master Coffee hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên về ly cà phê Espresso cho từng vị khách hàng, vừa đậm đà lại vừa thanh thoát và hậu vị lâu dài trong vòm họng.

HorecaVN – Chuyên cung cấp cà phê hạt pha máy giá rẻ chất lượng tại Hà Nội và miền Bắc.

tin tức mới