Bình Xịt Kem & Gas

Kem tươi Whipping là nguyên liệu thương thấy hiện nay, đặc biệt với những người làm bánh hay những người pha chế đồ uống. Để có những lớp kem tươi Whipping thơm ngon đẹp mắt thì những sản phẩm như bình xịt kem & gas được rất nhiều người sử dụng, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị mà còn giúp thuận tiện sử dụng kem whipping hơn rất nhiều.

Đặc điểm của Bình Xịt Kem & Gas

Whipping Cream – hay còn gọi là kem tươi, là nguyên liệu rất quen thuộc trong chế biến hiện thực phẩm hiện nay. Được làm từ thành phần hỗn hợp kem sữa béo, vị béo ngọt của whipping cream không chỉ mang lại hương vị hấp dẫn mà còn tăng thêm vẻ đẹp và sự cuốn hút của các món ăn thức uống. Whipping Cream có thể được nhìn thấy nhiều trong các món bánh, cũng như các thức uống như café, cocktail, sữa lắc…

Kem Whipping Cream thường tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi sử dụng, đặc biệt không phù hợp với tần suất sử dụng nhiều và số lượng lớn cho các cửa hàng café, nhà hàng khách sạn. Đó là lí do những bình xịt kem & gas trở thành dụng cụ không thể thiếu và tiện lợi hàng đầu cho việc chế biến và sử dụng kem Whipping. Chỉ cần đơn giản pha chế hỗn hợp trong bình và nạp khí gas làm lạnh, kem whipping đã sẵn sàng để sử dụng và dễ dàng bảo quản hơn khi không sử dụng hết.

Tìm hiểu về thương hiệu Whip-It

Whip-It là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Mỹ về các sản phẩm bình xịt kem tươi & gas N20, được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới, cho bạn những lớp kem tươi cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất cùng nhiều thành công trên trường quốc tế, các sản phẩm bình xịt kem tươi Whip-it được làm từ hỗn hợp thep chống gỉ, không chỉ đảm bảo sự an toàn và bền lâu của sản phẩm mà còn có thiết kế rất phù hợp với người tiêu dùng.

Bình xịt kem & Gas Whip-It hiện rất phổ biến tại nhiều cửa hàng đồ uống café, nhà hàng khách sạn cao cấp… ở nhiều quốc giá, và tại Việt Nam, HorecaVN hiện đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm này đến với khách hàng có nhu cầu.

HorecaVN – chuyên phân phối bình xịt kem & gas Whip-It toàn miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới